Địa chỉ mua bánh mì ngon tại Hoàn Kiếm

“Một trong những banh mi tai Hoan Kiem  mà mình rất thích ở Hà Nội. Bánh mỳ khi ăn nóng rất giòn và nhân ngon, mềm và thơm” khách hàng trải lòng khi ăn bánh mì tại cửa hàng Bánh mì Long Hội. Bánh mì ở đây có thực sự ngon thế không mọi người cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bánh mì Long Hội

Địa chỉ mua bánh mì ngon tại Hoàn Kiếm? 

Tại sao bánh mì Long Hội lại được đánh giá là địa chỉ banh mi ngon tại Hoàn Kiếm  bởi Hương vị đặc trưng của nhân bánh, nước sốt… đều được làm từ đầu bếp gốc Hội An. Vỏ bánh mì cũng được sản xuất ngay tại cửa hàng, không nhập đại trà. Với nguyên liệu từ bột lúa mì, không dùng hóa chất phụ gia đảm bảo giữ trọn hương vị thiên nhiên.

Tại cửa hàng, ngoài các loại bánh mì nhân thịt còn có bánh mì nhân chay và Cao Lầu cũng được thực khách trong – ngoài nước rất yêu thích.

Menu bánh mì long hội

Với không gian 5 tầng rộng rãi, trong đó có 3 tầng đón khách rất thoáng đãng, được trang trí đậm nét phố cổ Hội An với tường sơn vàng, đèn lồng, hoa giấy, bàn ghế gỗ cùng nhiều góc chill chill cho thực khách tha hồ “sống ảo”…

Không gian quán bánh mì Long Hội

Chia sẻ tại cửa hàng, Anh Đặng Viết Khánh bày tỏ sự thích thú khi thưởng thức chiếc bánh mì mang đậm dấu ấn Hội An. “banh mi thơm ngon, giòn giòn, hương vị rất đặc biệt, sẽ giới thiệu cho mọi người đến ăn ở đây”.

Danh sách cửa hàng
Số 1 Hàng Dầu, Lý Thái Tổ,
0902 68 55 99
Số 1 Hàng Dầu, Lý Thái Tổ,
0902 68 55 99
Số 1 Hàng Dầu, Lý Thái Tổ,
0902 68 55 99
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!