Ba giá trị cốt lõi của Bánh mì Long Hội

Bánh mì Long Hội được ra đời từ niềm đam mê và được biết đến nhờ vào chất lượng và vị thơm ngon của bánh một trong những địa chỉ banh mi tai Hoan Kiem  . Giá trị cốt lõi của Bánh mì Long Hội là “Uy tín – An toàn – Chất lượng”. Bánh mì Long Hội sẽ luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo cùng lúc 3 giá trị cốt lõi đó.

3 giá trị cốt lõi của bánh mì Long Hội

Giá trị cốt lõi của Bánh mì Long Hội là “Uy tín – An toàn – Chất lượng”

UY TÍN

Bánh mì Long Hội luôn đặt UY TÍN lên hàng đầu và xem đây là giá trị cốt lõi không thể thay đổi. Chúng tôi hiểu rằng, bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng vậy, để có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, doanh nghiệp đó chắc chắn phải đảm bảo được sự uy tín: Uy tín với nhân viên, uy tín với khách hàng, uy tín với đối tác đã làm nên 1 thương hiệu banh mi ngontại hà Nội

AN TOÀN

Mọi nguyên liệu đầu vào phải được kiểm soát chặt chẽ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, 100% nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo tiêu chuẩn VietGAP, không sử dụng hóa chất độc hại trong quá trình chế biến. Từ đó, cho ra những sản phẩm đồ ăn, đồ uống đảm bảo sức khỏe, an toàn cho tất cả khách hàng sử dụng.

CHẤT LƯỢNG

Các sản phẩm của Bánh mì Long Hội được làm từ nguyên liệu sạch và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng với cách chế biến mang phong cách đặc trưng của phố cổ Hội An. Tất cả được hòa quyện vào nhau và mang đến hương vị riêng nhất, đặc biệt nhất.

Danh sách cửa hàng
Số 1 Hàng Dầu, Lý Thái Tổ,
0902 68 55 99
Số 1 Hàng Dầu, Lý Thái Tổ,
0902 68 55 99
Số 1 Hàng Dầu, Lý Thái Tổ,
0902 68 55 99
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!