Bánh mì Long Hội đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Để trở thành 1 thương hiệu banh mi ngon  Như hiện nay Bánh mì Long Hội đã thực hiện những quy trình vệ sinh an toàn, thực phẩm rất khắt khe . 

Bánh mì Long Hội đạt chuẩn ATTP

Bánh mì Long Hội đảm bảo chuẩn ATTP

Thực phẩm là một trong những nhu cầu thiết yếu và đảm bảo sự tồn tại, phát triển của con người. Tuy nhiên, vì nhiều mục đích khác nhau, các nhà hàng, cửa hàng vẫn sử dụng thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sử dụng chất bảo quản… Gây nên những hậu quả khó lường cho người sử dụng.

NGUYÊN VẬT LIỆU ĐẢM BẢO CHUẨN

Tại cửa hàng Bánh mì Long Hội, chúng tôi luôn đặt an toàn thực phẩm là nguyên tắc hàng đầu. Long Hội cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu tươi sạch. Luôn kiểm soát chặt chẽ đầu vào cũng như quá trình bảo quản, chế biến để cho ra thành phẩm cuối cùng đảm bảo an toàn nhất đối với sức khỏe người sử dụng.

Đến với bánh mì Long Hội, quý khách hàng hãy an tâm về chất lượng bởi:

  • 100% nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo tiêu chuẩn VietGAP
  • Thực phẩm còn hạn sử dụng
  • Giá trị dinh dưỡng cao, menu đa dạng
  • Được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam.

CƠ SỞ ĐẢM BẢO CHUẨN

  • Quán Bánh mì Long Hội có đủ diện tích để bố trí các khu vực bày bán thực phẩm, khu vực chứa đựng, bảo quản và thuận tiện để vận chuyển nguyên liệu, sản phẩm thực phẩm.
  • Khu vực chuẩn bị, chế biến nguyên vật liệu khô thoáng, không bị ứ đọng, ngập nước.
  • Không gian quán đảm bảo an toàn, không bị ảnh hưởng bởi hoá chất độc hại, các nguồn gây ô nhiễm khác.
  • Khu vực kinh doanh thực phẩm, vệ sinh và các khu vực phụ trợ tách biệt, được vệ sinh đảm bảo.
  • Hệ thống thông gió, ánh sáng, nhiệt độ phù hợp với yêu cầu bảo quản thực phẩm, bảo đảm thông thoáng.
  • Trang bị đầy đủ dụng cụ thu gom chất thải, có nắp đậy kín và được vệ sinh hàng ngày.
  • Có đủ nước sạch để vệ sinh trang thiết bị, dụng cụ và vệ sinh cơ sở và phù hợp với quy chuẩn.

TRANG THIẾT BỊ ĐẢM BẢO CHUẨN

  • Đủ trang thiết bị để kiểm soát được nhiệt độ, độ ẩm, thông gió và các yếu tố ảnh hưởng tới an toàn thực phẩm.
  • Thiết bị phòng chống côn trùng và động vật gây hại đảm bảo và được bảo dưỡng thường xuyên.
  • Thiết bị, dụng cụ giám sát, đo lường chất lượng, an toàn sản phẩm phải đảm bảo độ chính xác, được bảo dưỡng định kỳ.
Danh sách cửa hàng
Số 1 Hàng Dầu, Lý Thái Tổ,
0902 68 55 99
Số 1 Hàng Dầu, Lý Thái Tổ,
0902 68 55 99
Số 1 Hàng Dầu, Lý Thái Tổ,
0902 68 55 99
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!