Bánh mì phố Hội Tại Hà Nội

Bạn đang tìm địa chỉ mua “bánh mì phố hội tại Hà Nội” ? Đừng lo, Bánh mì đạt chuẩn 100% Hội An nay đã có mặt tại Hà Nội mang tên Bánh mì Long Hội. Bánh mì Long Hội đặt tiêu chí ăn sạch sống khỏe lên hàng đầu và cam kết sẽ mang lại cho bạn một bữa ăn thực sự hài lòng.

Bánh mì Long Hội

Bánh mì phố hội tại hà nội có gì đặc biệt?

Với tình yêu với ẩm thực quê hương và mong muốn đưa hương vị đặc trưng của bánh mì Hội An tới nhiều nơi, nhiều người biết và yêu thích, anh Phạm Duy Quang đã cho ra đời cửa hàng Bánh mì Long Hội. Tên gọi “Long Hội” là sự kết hợp giữa Thăng Long và Hội An.

Khách hàng của Bánh Mì Long Hội

Nếu bánh mì của những tủ bánh nằm ở ngã tư đường phố ngon ở sự thấm thía, đậm đà hương vị theo gu của người địa phương thì bánh mì Long Hội ngon ở sự hài hòa các hương vị trong từng ổ bánh mang được hương vị Bánh mì phố hội tại hà nội.  Để có sự hài hòa ấy, người làm bánh cần có sự cảm nhận tinh tế về mức độ trong quá trình chế biến, gia giảm nguyên liệu.

Không gian quán rộng rãi 

Giá trị cốt lõi của Bánh mì Long Hội là “Uy tín – An toàn – Chất lượng”. Hương vị đặc trưng của nhân bánh, nước sốt… đều được làm từ đầu bếp gốc Hội An. Vỏ bánh mì cũng được sản xuất ngay tại cửa hàng, không nhập đại trà. Với nguyên liệu từ bột lúa mì, không dùng hóa chất phụ gia đảm bảo giữ trọn hương vị thiên nhiên.

Tại cửa hàng, ngoài các loại bánh mì nhân thịt còn có bánh mì nhân chay và Cao Lầu cũng được thực khách trong – ngoài nước rất yêu thích.

Cao lầu

Bánh mì Hội An không chỉ hấp dẫn bởi bản thân vỏ bánh, nhân bánh ngon theo cách mỗi người chủ đều có kiểu chế biến với công thức riêng, vừa thống nhất với tính gia truyền vừa linh hoạt đầy chất sáng tạo của người nghệ sĩ ẩm thực mà còn bởi, xung quanh việc chế biến, thưởng thức ổ bánh mì, không chỉ là những câu chuyện về khẩu vị mà còn là những câu chuyện có bề dày văn hóa của người phố Hội.

Nếu bạn không thể về phố cổ Hội An, thì có thể thưởng thức 1 ổ Bánh mì phố hội tại hà nội ở địa chỉ số 1 Hàng Dầu, Hoàng Kiếm, Hà Nội. Tại đây những chiếc Banh mi hoi an vỏ giòn tan, hòa quyện với hương thơm của thịt nướng, chả, pate, phomai,…mang đậm hương vị Hội An. Ở đây không chỉ có những món bánh mì, thức uống mang hương vị Hội An mà view của quán cũng đậm chất Hội An nữa đấy.MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 1 Hàng Dầu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0835 116 866

Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00

Website: https://banhmilonghoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/banhmilonghoi

Danh sách cửa hàng
Số 1 Hàng Dầu, Lý Thái Tổ,
0902 68 55 99
Số 1 Hàng Dầu, Lý Thái Tổ,
0902 68 55 99
Số 1 Hàng Dầu, Lý Thái Tổ,
0902 68 55 99
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!